JWELL Bovaping Bo 24k Pod system Chính Hãng

 

1,000,000.00 820,000.00

 


Chương Trình Chỉ Có Tại Shop – FoxVape24h.com

Facebook: Vaper Phan Dương | Hotline: 0935944869

Lưu ý: Khi chọn sản phẩm màu sắc nào nhớ điền vào Ghi chú đơn hàng (tuỳ chọn)

  • Tặng Pin AWT
  • Tặng 2 miếng bông
  • Tặng tinh dầu vape chính hãng 30ml
  • Build coil và wick bông miễn phí
  • Bảo hành 6 tháng
  • Giảm 15% khi mua tinh dầu kèm đơn hàng
Số Lượng
Thích

Mô tả

Mô Tả

Bovaping đến với thị trường vape – thuốc lá điện tử với mục tiêu cạnh tranh với ông lớn juul nổi tiếng. Nhờ vào chế độ hậu mãi tuyệt vời của mình cũng như chất lượng của những sản phẩm của Bo, mà hiện này nhiều quốc gia đã biết đến Bovaping nhưng đáng buồn thay, Bo one hoặc Bo plus lại không được giới chơi vape sành điệu để mắt đến nhiều, chính vì thế mà Bo 24K đã xuất hiện trên thị trường.

Nhờ vào vẻ ngoài sang trọng của mình, Bo 24K dễ dàng lọt vào tầm mắt của nhiều người chơi vape đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử để từ bỏ thuốc lá truyền thống. Thân máy của Bo 24k chắc chắn và được sơn một lớn sơn vàng tĩnh điện, nhằm chắc chắn rằng lớp sơn mạ vàng này sẽ khó bị bay đi nhìn kém sang.

Bo 24K cũng được thừa hưởng hiệu năng đốt ổn định cùng với thời lượng pin cao đảm bảo một lần sạc dùng được đến 380 lần hút, thêm vào đó, Bo 24k còn được tích hợp cả tính năng chống bị dry hit (hút lên mùi khét cho khô bông) thông minh. Bo 24K đúng là làm người ta thỏa mãn cả về vẻ ngoài cũng như là trải nghiệm sử dụng.

Thông tin về sản phẩm: 

Chiều dài 10cm
nặng 22g
Dung lượng pin 380 mAh
Dung tích chứa dầu 1.5ml

Một số hình ảnh sản phẩm: 

bo one gold 24k limited edition - JWELL Bovaping Bo 24k Pod system Chính Hãng Tặng 3 caps bo 50mgCác pod bạn được tặng khi mua bộ sản phẩm (chọn 2 pod)

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JWELL Bovaping Bo 24k Pod system Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *